CÔNG TY THU HỒI NỢ UY TÍN HÀ NỘI

Công ty đòi nợ thuê uy tín Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp và hợp pháp, cho các tổ chức, Doanh Nghiệp, cá nhân trong nước và quốc tế.

Công ty đòi nợ thuê Hà Nội được thành lập tháng 6/2014 với 100% là các chuyên viên pháp lý, luật sư, thạc sỹ, tiến sỹ luật hoạt động trong lĩnh vực thu hồi nợ. Công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp Hà Nội sử dụng các biện pháp thương lượng, đàm phán, phối hợp với các cơ quan chức năng, cơ quan ngôn luận, ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến để thu hồi nợ, cập nhật tiến độ, báo cáo kết quả trực tuyến cho khách hàng.

Dịch vụ đòi nợ thuê uy tín của Hà Nội hợp pháp được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, mọi hoạt động của công ty đòi nợ thuê Hà Nội đều trong khuôn khổ pháp luật. Pháp luật chính là công cụ hành nghề của Hà Nội. công ty thu hồi nơ Hà Nội đòi nợ bằng sự kết hợp giữa sức mạnh của chúng tôi và sự kết hợp từ các cơ quan chức năng có tránh nhiệm, sẽ thúc đẩy và hỗ trợ, gây sức ép buộc khách nợ phải chủ động thanh toán hoặc thụ động thanh toán, nếu không muốn ảnh hưởng đến, kinh tế, uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp hay cá nhân khách nợ. Khi quý khách sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi là 1 dịch vụ đòi nợ thuê uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, đã giúp rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đòi nợ thành công trên toàn quốc,  giá dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi hợp lý và phù hợp với thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt ở dịch vụ đòi nợ thuê uy tín của chúng tôi là chỉ thu phí dịch vụ khi đã đòi được nợ và khoản nợ đã về đến tay chủ nợ.

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ TẠI HÀ NỘI

Dịch Vụ Thu Nợ Doanh Nghiệp

Việc cá nhân doanh nghiệp tự mình thu hồi nợ xấu sẽ gặp muôn vàn khó khăn, gây lãng phí tiền bạc thời gian và công sức nhưng tỷ lệ thành công là không cao, vì vậy hãy sử dụng dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp của Hà Nội đây là giải pháp đây là giải pháp doanh nghiệp nên lựa chọn, công ty Thu hồi nợ Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê cho doanh nghiệp.

Khí sử dụng dịch vụ thu hồi nợ doanh nghiệp của Hà Nội, Quý khách hàng sẽ được: Nắm bắt và cập nhật thông tin về khả năng, thiện chí thanh toán của khách nợ, từ đó nhận biết được mục đích, ý đồ của khách nợ, tình hình tài chính của khách nợ, được hoàn thiện hồ sợ công nợ; Công ty thu hồi nợ Hà Nội theo dõi và kiểm soát chặt chẽ khoản nợ, ngăn chặn kịp thời nguy cơ thành nợ xấu, nợ khó đòi, giúp quý khách thu nợ 1 cách hiệu quả, đúng quy định pháp luật.

Dịch Vụ Tư Vấn Doanh nghiệp

Công ty thu hồi nợ Hà Nội sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp lý kết, thực hiện hợp đồng, kiểm soát, hoàn thiện hồ sơ pháp lý hình thành công nợ. Khi quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được:

Ký kết, thực hiện những hợp đồng an toàn và có lợi nhất về mặt pháp lý: Sở hữu bộ hồ sơ đầy đủ, đảm bảo pháp lý để bảo vệ quyền yêu cầu thanh toán và các quyền khác; Hạn chế, loại bỏ nguy cơ bị phạt vi phạm khi  chưa thực hiện đúng hợp đồng; Xây dựng được hình ảnh thông qua những giao dịch chặt chẽ, đúng nguyên tắc và phù hợp với loại hình kinh doanh, cũng như quý khách có thể hạn chế được các khoản nợ xấu phát sinh.

Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn các dịch vụ đòi nợ thuê uy tín của Hà Nội

Bảng Giá Dịch Vụ Đòi Nợ Thuê

Khi quý khách hàng quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ đòi nợ thuê của công ty đòi nợ thuê nào, yếu tô quyết định đến việc hợp tác hay không đó chính là giá dịch vụ đòi nợ thuê đã hợp lý chưa, đã phù hợp chưa.

Đòi nợ là một nghề đặc thù, khó khăn, công ty thu nợ phải kết hợp nhiều yếu tố chủ quan và khách quan để thu hồi được nợ, vì thế mức phí dịch vụ phải tương xứng. Công ty đòi nợ thuê uy tín Hà Nội xây dựng bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê dựa trên các cơ sở: Kết quả và biện pháp thu hồi nợ; Uy tín của đơn vị thu nợ; Chất lượng dịch vụ thu hồi nợ, giá trị công nợ, tính pháp lý của hồ sơ, địa bàn khách nợ và thời gian phát sinh nợ.

Với giá dịch vụ đòi nợ thuê hợp lý, cũng như uy tín đã được khẳng định, công ty thu hồi nợ Hà Nội được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng hợp tác trong nhiều năm hoạt động.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Công ty thu hồi nợ Hà Nội là đơn vị uy tín và lâu năm nhất trong lĩnh vực thu hồi nợ tại Việt Nam. với các chuyên viên luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu nợ, bởi vậy chúng tôi luôn tư tin vào năng lực và giá trị cốt lõi của chúng tôi.

GIẢI PHÁP TIÊN TIẾN

Công ty thu hồi nợ Hà Nội áp dụng những giải pháp thu nợ hiện đại, tiên tiến và thông minh, mang các ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình thu hồi nợ, cập nhật tiến độ, kết quả trực tuyến đến khách hàng giúp khách hàng cập nhật được thông tin 1 cách thường xuyên về tiến độ thu nợ.

GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI

Công ty đòi nợ thuê uy tín Hà Nội, mang đến cho khách hàng những lợi ích , giá trị thiết thực nhất thể hiện bằng kết quả của dịch vụ thu hồi nợ. Giá trị thương hiệu được xây dựng bằng niềm tin của khách hàng.